An tâm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

An tâm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Thu, 02 / 2016

Với vị trí nằm trong khu đô thị Times City sang trọng, Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế (international-standard hospital).

 

Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec bao gồm hai tầng hầm và bảy tầng nổi được thiết kế thành 18 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia và công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

 

An tâm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

 

bệnh viện vinmec times city

 

Cơ sở hạ tầng:

 

Được thiết kế bởi nhiều kiến trúc sư tài ba, cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện tạo cho Vinmec gây ấn tượng với những ai đã từng tới bệnh viện Vinmec.

 

Đặc biệt, với 600 phòng bệnh và phòng khám cùng thiết bị chiếu sáng tự nhiên, trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống hằng ngày như tivi, internet..hệ thống gọi y tế theo 2 chiều Vinmec luôn nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng tối ưu đối với bệnh nhân và gia đình.

 

bệnh viện vinmec times city

 

Chất lượng dịch vụ:

 

VINMEC mang tới cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

 

Tại đây, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, người bệnh còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế; được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu.

 

bệnh viện vinmec times city

Đội ngũ y bác sỹ:

 

Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sỹ và ý tá có chuyên môn nghề nghiệp cao, gần 90% có bằng đại học, 20% là GS, PGS, gần 30% là tiến sĩ…với thái độ phục vụ tận tình và yêu thương người bệnh

 

Việc Vinmec đầu tư phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao đang góp phần hạn chế tình trạng “chảy máu ngoại tệ”, khi người dân đổ tiền ra nước ngoài chữa bệnh.

 

Vinmec đã thành lập Ngân hàng Máu cuống rốn đầu tiên ở nước ta hoạt động theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và hiện đại, chăm sóc toàn diện từ thời kỳ thai sản, thu thập, lưu trữ, nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc. Lưu giữ tế bào gốc từ máu cuống rốn chính là bảo hiểm sinh học cho tương lai của con trẻ và cả gia đình.

 

bệnh viện vinmec times city

 

Mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân của Vinhomes nói riêng, của cộng đồng nói chung, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã đưa vào hoạt động các phòng khám quốc tế Vinmec tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi.

 

Đến với Bệnh viện Vinmec của Times city đảm bảo cho người bệnh có một môi trường an dưỡng và chữ trị thoải mái cũng như dịch vụ hợp lý, phải chăng.

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích tại chung cư Times City

  Là một trong những khu chung cư cao cấp và hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay, Times City sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Khi thuê căn hộ tại tiện ích chung cư Times City để sinh sống, bạn và những ng[...]

Thả hồn khám phá thế giới thủy cung tại Times city

Với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung có đường h[...]

Tận hưởng bể bơi bốn mùa tại Times city

Bể bơi bốn mùa tại Times city   Tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai,Hà Nội). Hệ thống bể bơi bốn mùa Times City trong nhà có quy mô rất rộng lớn lên đến 4.000 m2 nằm trong khu đô thị Times City vừa ra mắt vào ngày 1/12 được dành riêng và[...]