BỂ BƠI 4 MÙA TẠI CHUNG CƯ TIMES CITY tuyệt vời

BỂ BƠI 4 MÙA TẠI CHUNG CƯ TIMES CITY

Tue, 10 / 2016

Đất nước ta trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới cho nên không thể không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty trong và ngoài nước để có thể tồn tại và phát triển.

Một khi đã cạnh tranh thì yếu tố con người được đặt lên hàng đầu bởi chính con người là người đưa ra hoạch định cho công ty, đưa ra các phương án để triển khai mọi việc. Vì vậy con người không tránh khỏi những căng thẳng do công việc tạo nên từ đó mới cần đến các dịch vụ để giải tỏa tinh thần.

Có rất nhiều dịch vụ để giải tỏa căng thẳng như đi mát xa thư giãn, tập yoga, hay đi du lịch cùng bạn bè…Tất cả các hoạt động đó đều có chung một mục đích là thư giãn nhưng để thư giãn một cách tốt nhất bạn hãy đến với bể bơi 4 mùa tại khu chung cư Times city.

THIẾT KẾ VÀ VỊ TRÍ KHU BỂ BƠI CHUNG CƯ TIMES CITY

Cụm bể bơi 4 mùa tại khu chung cư Times city là cụm bể bơi lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 4.000 m2 làm cho người bơi cảm thấy thoải mái và thích thú khi đến đây.

be-boi-4-mua-times-city

Cụm bể bơi tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18 với ba bể bơi dành cho người lớn, thiếu niên, trẻ em. Bể bơi người lớn với diện tích lên đến gần 400 m2 và chiều dài 56 m còn đối với thiếu niên và trẻ em thì chiếm phần diện tích còn lại với chiều sâu lần lượt là 0,9 và 0,5 m.

Vậy tại cụm bể bơi này các quý khách đang ở chung cư Times city có thể dẫn cả gia đình và bạn bè tới đây để bơi cũng như nói chuyện với nhau sau những ngày căng thẳng do công việc.

GIÁ CẢ KHI ĐẾN VỚI BỂ BƠI TẠI KHU CHUNG CƯ TIMES CITY

Các quý khách đang ở tại chung cư Times city thì được miễn phí khi đi đến với bể bơi. Đó là một điều thuận lợi cho những giai đình nào đang sống tại chung cư không cần phải đi bơi đâu xa mà chúng ta đã có bể bơi ngay trước mắt và còn được “ free” nữa.

Nếu ai đang muốn tìm một căn hộ tại chung cư thì hãy đến với khu chung cư Times city để được miễn phí khi vào bể bơi dù đó chỉ là một phần rất nhỏ trong các lợi ích khi đến với nơi này.

ưu đãi khi thuê times city

Bên cạnh đó nếu có người nào sống trong chung cư mà bạn bè hay người thân muốn đến đây thì hãy dẫn họ tới đây bởi chỉ có 100.000 đồng/ người. Đây là một cái giá hợp lý khi đến với bể bơi này nhưng xin hãy lưu ý khi người sống tại chung cư dẫn bạn bè người thân mình vào bể bơi thì phải đi cùng và bảo lãnh.

CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT TẠI BỂ BƠI

Sau khi bơi đã thấm mệt thì người ta thường có xu hướng tìm đến các chai nước giải khát các đồ ăn nhẹ. Nắm bắt được nhu cầu đó bể bơi Times city đã mở ra các cửa hàng ăn uống tại chỗ để đảm bảo sức khỏe cho quý khách và thuận tiện trong việc đi lại.

be-boi-4-mua-chung-cu-times-city

Hãy tìm đến với khu chung cư Times city để có thể nhận được các dịch vụ tốt nhất đặc biệt là bơi bởi đây là một trong những bể bơi lớn nhất tại Việt Nam kèm theo chất lượng cũng tốt nhất Việt Nam

 

XEM THÊM: thuê chung cư Times city | park hill times city

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]