Công viên xanh trong lòng Times city

Công viên xanh trong lòng Times city

Sat, 01 / 2016

Vinhomes Times City Park Hill được mệnh danh là một trong những khu đô thị “đáng sống bậc nhất tại Việt Nam”. Phong cách xây dựng của Park Hill phát triển theo ý tường “phong cách sống resort trong lòng đô thị”. Times City được xây dựng trên tổng diện tích đất là 74.204m2 trong đó chỉ 16.411,9m2 được xây dựng làm căn hộ còn lại là diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan.

Dự án Xanh tiêu biểu của năm 2015 tại Times

Được đầu tư, xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore, dự án chung cư Times City là một tổ hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng… mang lại không gian sống, làm việc và mua sắm – giải trí đẳng cấp, đặc biệt là khuôn viên cây xanh.

cay-xanh-times-city

Với 70% tổng diện tích dự án là cây xanh và cảnh quan, Park Hill Times City trở thành dự án xanh tiêu biểu trong năm 2015.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một thành phố sinh thái nơi cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, Times city nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản toàn Miền Bắc.

Dự án chung cư cao cấp times city được xây dựng theo phong cách kiến trúc Singapore và được bao phủ bằng hệ thống cây xanh. Ở gia đoạn xây dựng đầu tiên, diện tích cây xanh được bao phủ tại đây chỉ chiếm khoảng 30%. Nhưng bước sang gia đoạn thứ hai, Vingruop đã ưu tiên đàu tư xây dựng diện tích cây xanh để đảm bảo cuộc sông trong lành và thân thiện với môi trường cho khách hàng của mình.

Điều này cũng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người mua về một không gian sống xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội, vốn thiếu vắng cây xanh.

Không gian xanh lý tưởng tại Times city

Khuôn viên cây xanh được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình, góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người-trở thành hiện thực.

gia-dinh-cu-dan-times-city

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Chung cu Times City mang tới cho cư dân thành phố không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Bên cạnh đó, được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, chung cư Times City mang tới cho cư dân thành phố không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]