Cuộc sống hiện đại và tiện nghi tại chung cư cao cấp Times city

Cuộc sống hiện đại và tiện nghi tại chung cư cao cấp Times city

Sat, 01 / 2016

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách sinh thái hòa hợp với thiên nhiên, Times City là một tổ hợp sông gian sống, hưởng thụ với đầy đủ các công trình tiện ích đem đến cho bạn và gia đình cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc nhất.

Dự án chung cư cao cấp tiện nghi, hoàn hảo

Với tổng diện tích lên đến 360.500m2, khu đô thị phức hợp Times city được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như trung tâm thương mại cao cấp, khu ẩm thực, thủy cung, khu căn hộ snag trọng, khu công viên cây xanh…

Điều quan trọng nhất là tổ hợp dự án Times city được đầu tư xây dựng thêm các tiện ích liên quan đến đào tạo con người. Hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thiện và khiếp kín tiện ích biến Times city trở thành một thành phố thu nhỏ giữ lòng thủ đô.

khu-vui-giai-tri-times-city

Hệ thống trường học vinschool được xây dựng từ cấp mầm non đến trung học phổ thông, hoạt động giáo dục theo phương pháp hiện đại nhất và áp dụng nhiều khoa học kỹ thuật của phương tây trong quá trình dạy và học. Hơn nữa khu đào tạo phức hợp này còn hướng đến việc đòa tạo ra nhuwxngcoong dân toàn cầu nhưng vẫn giữ gìn và duy trì được bản sắc tâm hồn Việt Nam.

Chuỗi tiện ích thứ hai cần nhắc đến tại times city đó là hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec. Bệnh viện này là nơi chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ cư dân tại Times city. Được đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại nhất nên bệnh viện Vinmec quả là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đội ngũ y bác sĩ cũng là những người giàu kinh nghiệm có năng lực chuyên môn tốt. Vì vậy khi đến với bệnh viện Vinmec gai đình bạn không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Tổ hợp chung cư mang phong cách Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc

Khu chung cư cấp Times city không chỉ đón đầu xu hướng về những tiện ích đảm bảo cuộc sống hiện đại, mà ngay tại các toàn nhà cao cấp, dự án cũng mang đến cho khách hàng những cơn gió mát về thiết kế kiến trúc mang phong cách đa dạng, sang trọng và đẳng cấp.

be-boi-times-city

Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, Times City hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]