Dịch vụ ăn uống tại chung cư Times city

Dịch vụ ăn uống tại chung cư Times city

Wed, 01 / 2016

Chung Times city là tổ hợp khu dịch vụ nhà ở, ăn uống và các dịch vụ tiện ích. Đến sinh sống và làm việc tại Times city, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng không gian tuyệt vời nhất và những dịch vụ tiện ích nhất..

Trường mầm non và trung tâm tiếng Anh ngay tại Times city

Hầu hết các gia đình băn lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống bởi hầu hết các chung cư đều tọa lạc ở các khu khá xa các dịch vụ tiện ích. Thế nhưng Times city lại hoàn toàn khác. Chung cư Times city tọa lạc trên trục đường chính và được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Những gia đình hiện đại thường không có nhiều thời gian dành cho gia đình và con cái, vì thế họ luôn mong muốn tìm được một nơi ở gần các trường học, siêu thị, khu ăn uống. Với Times city mọi thứ đều được giải quyết.

trường mầm non times city

Tọa lạc ngay tầng trệt tòa nhà Times city là hệ thống trường mầm non tư thục và các trung tâm tiếng anh.

Không cần nói nhiều đến độ tiện ích của nó nữa. Thế nhưng, một trường mầm non tư thục với đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất hoàn hảo thì quả thực là địa điểm lý tưởng của các bà mẹ kỹ tính. Nếu gửi con ở đây bạn sẽ thuận tiện hơn về giờ giấc cũng như khong sợ cảnh tắc đường Hà Nội.

Đối với các gia đình có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của con mình thì một trung tâm tiếng Anh gần nhà sẽ là rất hiệu quả. Bởi không bố mẹ hay các con đều không cần tốn thời gian đi lại ở các trung tâm xa.

Các trung tâm dạy và học ở Chung cư Times city đảm bảo tốt cho hoạt động học tập và vui chơi của em bạn.

Hệ thống siêu thị hiện đại

Siêu thị lotter mart, siêu thị vinmarrt hay các siêu thị mini khác là nơi cần thiết cho mỗi hộ gia đình. Không cần tốn thời gian đến các chợ lớn trong nội thành, hay đi các chợ quê, mọi thứ bạn và gia đình cần đều có tại hệ thống siêu thị đặt ngay tại tầng trệt của chung cư.

Hiểu được tâm lý và nhu cầu cần thiết của các dịch vụ, Times city đã dành riêng tầng trệt cho việc xây dựng các khu dịch vụ mua sắm và ăn uống.

siêu thị tại times city

Lotter vốn là hệ thống siêu thị nổi tiếng tại Hà Nội. Để mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các siêu thị xa trung tâm thành phố thì Lotter mart đã xây dựng hệ thống cửa hàng mình ngay tại tầng trệt của các tòa chung cư.

Đồ ăn ở các nhà hàng này hầu hết đều được chọn lọc từ nguyên liệu tươi ngon nhất, hơn nữa các không gian tại các nhà hàng đều được trang trí bắ mắt, nhưng cũng không hề kém thoải mái. Phong cách phục vụ nồng hậu, hiếu khách của các nhà hàng cũng là yếu tố thu hút cư dân tại Times city.

Đến với Times city các bạn sẽ không phải lo đến các dịch vụ tiện ích hay ăn uống. Bởi đây là hệ thống chung cư tổ hợp hiện địa nhất Hà Nội.

Xem thêm: Times city tòa T1 và T4

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]