Dịch vụ siêu thị Ocean mart và ăn uống tại chung cư Times city

Dịch vụ siêu thị Ocean mart và ăn uống tại chung cư Times city

Sat, 01 / 2016

Một yếu tố cốt lõi để tạo nên chất lượng của khu chung cư Times city đó chính là những tiện ích từ hệ thống siêu thị và nhà hàng ăn uống. Nhờ những tiện ích này mà Times city nhận được nhiều ưu ái của khách hàng.

Siêu thị Ocean mart, điểm đến lý tưởng của cư dân tại Times city

Ocean mart vốn là hệ thống siêu thị nổi tiếng tại Hà Nội. Để mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các siêu thị xa trung tâm thành phố thì Ocean mart đã xây dựng hệ thống cửa hàng mình ngay tại tầng hầm B1, TTTM Vincom Mega Mal. Với đẳng cấp như chung cư Times city thì việc siêu thị Ocean mart tọa lạc ở đây là điều dễ hiểu.

siêu thị ocean mart times city

Khi sinh sống ở một căn hộ nào đó của Times city thì khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về dịch vụ gia đình nữa. Với khoảng 50 ngàn mặt hàng các loại như mỹ phẩm đồ gia dụng, điện máy, thực phẩm, Lotter hứa hẹn là điểm đến lý tưởng và tiện lợi cho các hộ gia đình tại đây.

Ngoài ra, Ocean mart còn là dãy siêu thị phục vụ đồ ăn nhanh nổi tiếng tại Hà Nội. Dãy thiêu thị Ocean mart sẽ khiến khách hàng an tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Đồng thời hàng hóa đa dạng, phù hợp với yêu cầu đặc thù của các nhóm khách hàng khác nhau như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, cá tầm, thịt lợn hữu cơ…

Dịch vụ ăn uống đảm bảo chất lượng và tiện lợi

Đối với nhiều hộ gia đình hiện đại thì đồ ăn nhanh là giải pháp hợp lý cho những ngày bận rộn. Các cư dân công sở tại Times city thường tìm đến các nhà hàng ăn như BBQ, KFC hay Pizza để ăn uống vào những ngày cuối tuần hay vào những bữa trưa vội vã.

dịch vụ ăn uống tại times city

Để không tốn thời gian của cư dân, Times city đã dành riêng tầng trệt của tòa nhà để phục vụ nhu cầu ăn uống của cư dân mình.

Đồ ăn ở các nhà hàng này hầu hết đều được chọn lọc từ nguyên liệu tươi ngon nhất, hơn nữa các không gian tại các nhà hàng đều được trang trí bắ mắt, nhưng cũng không hề kém thoải mái. Phong cách phục vụ nồng hậu, hiếu khách của các nhà hàng cũng là yếu tố thu hút cư dân tại Times city.

Đến với Times city các bạn sẽ không phải lo đến các dịch vụ tiện ích hay ăn uống. Bởi đây là hệ thống chung cư tổ hợp hiện địa nhất Hà Nội.

Xem thêm: căn hộ times city 2 phòng ngủ cho thuê

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]