Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city -

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Wed, 01 / 2016

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi đỗ xe, phương tiện di chuyển, anh ninh, thoát hiểm… Tất cả đều được chủ dự án thiết kế một cách hiện đại và an toàn nhất.

Bãi đỗ xe và phương tiện di chuyển

Để giải quyết vấn đề chỗ gửi xe cho cư dân cũng như khách thăm quan Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, Times City đã đầu tư xây dựng 2 bãi đỗ xe ngầm hiện đại với quy mô lớn với diện tích mỗi hầm lên đến 83.000 m2.

Hầm B2 và B3 là bãi đỗ xe dành cho xe máy và ô tô có sức chứa gần 20.000 chiếc (16.500 chiếc xe máy và hơn 2.700 chiếc xe ô tô), đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm.

nha-xe-times-city-an-toan

Bãi đỗ xe ngầm Times City đều được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh với Hệ thống kiểm soát phương tiện (ô tô, xe máy) tự động, có lưu hình ảnh người và phương tiện ra hoặc vào cửa; Hệ thống dẫn đường, báo chỗ đỗ xe ô tô tự động; và các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể, chi tiết, trợ giúp khách hàng xác định vị trí một cách dễ dàng.

Hơn nữa, times city tọa lạc ngay trục đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố nên có hệ thống đường cao tốc trên cao thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại của cư dân cũng như khách hàng. Sự xuất hiện của Times city đã tạo nên một khu vực phát triển hiện đại và tạo nên diện mạo mới cho vùng đất này.

Hệ thống an ninh và thoát hiểm hiện đại

Dự án Times city được thiết kế và bố trí hài hòa giữa các khu vực trung tâm thương mại khu dân cư… để nhằm phát triển tối đa các tiện ích cũng như công năng của tổ hợp times city. Nhằm mang đến cho cư dân và khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với không gian mua sắm, vui chơi, sinh hoạt đảm bảo an ninh, an toàn nhất.

an-ninh-times-city-dam-bao

Bên cạnh đó, với đặc thù là trung tâm thương mại ngầm nên công tác triển khai hệ thống đảm bảo an toàn cũng được chú trọng đặc biệt. Tại dự án có rất nhiều cửa và thang thoát hiểm được triển khai đồng bộ đảm bảo cho việc sơ tán cùng lúc hàng chục nghìn người.

Hệ thống an ninh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cũng được bố trí các nơi, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi khách hàng đến thăm trung tâm thương mại.

Hãy đến với Times city để tận hưởng những gì tuyệt vời nhất !

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Chung cư Times city điểm đến lý tưởng và tuyệt hảo

Chung cư Times city được coi là thiên đường hưởng thụ. Ở đây bạn và gia đình đều được tận hưởng không gian tuyeeth vời nhất với những tiện ích hàng đầu trong cả nước. Hơn nữa Times city còn là chung cư có vị trí địa lý thuận lợi cho mọi người.   Vị trí thuận l[...]