Giá cả hợp lý khi thuê nhà tại tòa T4 tại Times city

Giá cả hợp lý khi thuê nhà tại tòa T4 tại Times city

Thu, 03 / 2016

Tòa T4 tại Time city là tòa có không gian rộng rãi, thoáng mát và phong cảnh cực đẹp. Hiện nay tòa T4 của chung cư đang được cho thuê với mức giá cả hợp lý nhằm đáp ững nhu cầu mông muốn của nhiều người.

Giá cả hợp lý

Hiện nay nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao thì khả năng lựa chọn một tòa chung cư tốt và giá cả hợp lý thì đó là vấn đề khá khó khăn. Đến với tòa T4 tại Time city bạn sẽ được tận hưởng với mức giá hợp lý và không gian sống tuyệt đẹp.

chung cư t4 times city

 T4 để lại nhiều ấn tượng với mọi người không chỉ ở mức giá mà môi trường sống là điều kiện rất tốt khi con người được sinh sống học tập và làm việc ở đây. Hiện nay bên Time city đang có nhiều mức giá hấp dẫn đối với mọi người và sự lựa chọn tòa T4 tại Time city là sự lựa chọn lý tưởng và tốt nhất cho mọi người.

Không gian tiện ích hiện đại

Được thiết kế 18 căn hộ/mặt sàn. Toà T4 Times City cao 27 tầng được bố trí 6 thang máy và 2 thang bộ cao cấp tốc độ cao phục vụ việc đi lại thuận tiện cho cư dân sống trong Toà T4 Times City. Phong cảnh tại tòa T4 rộng rãi thoáng mát nhằm đáp ứng nhu cầu sống tự nhiên tốt nhất của con người. Các căn hộ được thiết kế trên mặt bằng Toà T4 Times City rất hợp lý, căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và rất thông thoáng, tầm view đẹp.

chung cư t4 times city

  • Phía Tây của tòa T4 chung cư Times City : nhìn ra hồ nước, vườn hoa.
  • Phía Đông của tòa T4 chung cư Times City: nhìn ra sông Hồng.
  • Phía Bắc của tòa T4 chung cư Times City : nhìn ra tòa nhà T3.
  • Phía Nam của tòa T4 chung cư Times City : nhìn ra tòa nhà T8.

Bên cạnh vị trí đó thì tòa T4 còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại của chung cư. Tiện ích hiện đại góp phần vào việc nâng cao đời sống và nhu cầu thiết yếu hiện đại của con người.

Xem thêm: Cuộc sống hiện đại và tiện nghi tại chung cư cao cấp Times city

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]