Góc làm việc tiện lợi cho căn hộ tại Times city

Góc làm việc tiện lợi cho căn hộ tại Times city

Wed, 01 / 2016

Với những gia đình hiện đại, cả hai vợ chồng thường là dân công sở vì vậy lựa thiết kế một góc làm việc ngay tại căn hộ chung cư của mình là rất cần thiết. Dự án Times city sẵn sàng mang đến cho bạn một góc làm việc tuyệt vời khi bạn và gia đình sở hữu một căn hộ tại Times city.

Góc làm việc gọn từ việc ngăn chia phòng khách

Đối với căn hộ có diện tích trung bình tại Times city thì việc làm phòng làm việc riêng là khá tốn diện tích. Để tích kiệm một cách tối đa nhất diện tích căn hộ của bạn, Times city sẽ đem đến cho bạn không gian làm việc tốt nhất.

góc làm việc tại times city

Việc ngăn chia phòng khách để tạo thành không gian làm việc là rất hợp lý. Phòng khách ở căn hộ chung cư có nhiều chức năng sử dụng khác nhau nên việc bố trí một góc làm việc nhỏ cần phải có sự khéo léo. Để phòng khách được sắp xếp khoa học nhất thì chúng tôi dành 2 – 3m ở phòng khách bằng kệ tivi, giá sách, tủ trang trí để đặt bàn làm việc. Khu vực này có đầy đủ ánh sáng, điện và thuận tiện cho việc đi lại.

Để không tốn diện tích nên sử dụng những loại bàn liền ghế hoặc có thể gấp gọn sau khi làm việc xong. Bàn không cần quá lớn chỉ vừa đủ để những vật dụng thiết yếu phục vụ cho công việc như máy tính, đèn bàn, giỏ bút…thiết kế hệ tủ treo trên tường để file tài liệu và sách vở.

Điểm chung của khu vực phòng khách là nhiều người qua lại, nhiều âm thanh, tiếng ồn nên trước khi quyết định bố trí góc làm việc bạn của bạn gần cửa sổ phòng khách và có kệ chắn tivi để giảm thiểu tiếng ồn khi đnag làm việc.

Góc làm việc trong phòng ngủ

Trong trường hợp phòng khách quá nhỏ, ngăn chia không gian sẽ tạo cảm giác tù túng, chật chội hơn. Giải pháp mà Times city đưa ra giúp bạn đó chính là việc chuyển góc làm việc vào trong phòng ngủ của các thành viên.

Tùy theo diện tích phòng ngủ lớn hay nhỏ và sở thích của khách hàng để chúng tôi có thể thiết kế bàn làm việc một cách hiệu quả nhất. Với diện tích phòng khoảng 20m2 có thể đặt bàn làm việc riêng với đầy đủ đồ dùng, thiết bị cần thiết, muốn có cảm giác như một phòng làm việc độc lập thì thiết kế vách ngăn tượng trưng trong phòng.

Nhưng nếu phòng rộng chỉ khoảng 10m2 thì nên dùng những loại bàn nhỏ đặt cạnh giường. Lựa chọn chiều cao phù hợp với độ cao của giường nhằm tận dụng giường làm ghế ngồi, giá sách treo cố định trên tường.

Như vậy bạn sẽ không phải lo về việc mang việc từ cơ quan về làm. Hãy đến với Times city để được tư vấn thiết kế và sử dụng những căn hộ hiện đại nhất.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại Times city

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]