Chia sẻ tất cả những kinh nghiệm thuê nhà tại Times city !

Kinh nghiệm thuê nhà tại Times city

Fri, 02 / 2016

Bạn đang cần những thông tin tư vấn về việc thuê nhà tại Times city? Chúng tôi có những dịch vụ tư vấn và cung cấp kinh nghiệm thuê nhà tại Times City đầy đủ trong việc thuê nhà dành cho quý khách có mong muốn thuê được những căn hộ vừa ý tại Times city.

Một trong những dịch vụ nổi trội mà chỉ Times city có. Khách hàng khi muốn thuê phòng thì có thể “ mắt thấy tai nghe” và trực tiếp cảm nhận từng căn phòng mà mình định thuê. Với việc chuẩn bị những chuyên viên đồng hành với từng khách hàng tư vấn và giới thiệu căn hộ. Tại đây với 9 tòa chung cư đã bàn giao là T1-T7, T18 và T10 lượng cư dân chuyển về ở đạt hơn 90% tạo nên 1 thành phố sôi động và 1 cộng đồng văn minh.

chung cư times city

Việc lựa chọn được 1 căn chung cư tại Times City không phải là điều dễ dàng. Để tránh những trường hợp cò mồi tự do gây mất thời gian và khó khăn cho quá trình thuê chung cư sau đây tôi sẽ chia sẻ những lưu ý cần biết  khi thuê chung cư Times City:

 

Bước thứ 1: Tìm hiểu thông tin sơ bộ

 

Điều đầu tiên là bạn cần biết sơ bộ về chung cư mà mình định thuê bằng việc tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án do tập đoàn Vingroup thông qua công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội hay tìm hiểu về môi trường sống của cư dân khu đô thị Times city. Đặc biệt là kinh nghiệm thuê nhà tại times city, mặt bàn và giá thuê căn hộ Times city qua (http://canho-timescity.com/).

 

Bước thứ 2: Lựa chọn 1 chuyên viên tin tưởng

 

Đây là việc quan trọng để tránh mất thời gian và công sức cho các môi giới tự do không chuyên nghiệp, chuyên viên Times city sẽ mang đến cho bạn căn hộ hợp lý nhất. Để chắc chắn và hài lòng bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc google search hay thường xuyên lên các diễn đàn lớn tìm hiểu. Muốn lựa chọn người tư vấn tốt bạn check người tư vấn có chuyên nghiệp và tin cậy hay không? Bằng cách giản đơn như trực tiếp gọi điện thoại nghe tư vấn có chuyên nghiệp hay không, website bán hàng có phong phú, đầy đủ không, pofile facebook cá nhân rõ ràng và chính xác không?

 

Bước thứ 3: Trực tiếp kiểm định căn hộ

 

Sau khi lựa chọn cho mình 1 người tư vấn chuyên nghiệp chuyên sâu dự án Times City bạn nên đến thăm căn hộ thực tế và toàn bộ dự án tại khu đô thị Times City. Khi đến tham quan bạn nên tận dụng hết thời gian để quan sát vè tìm hiểu kĩ về căn hộ chung cư mà mình định thuê. Tòa nào tốt? tầng nào tốt nhất? hướng nào hợp với tuổi? giá như thế nào?… Yêu cầu chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

kinh nghiệm thuê nhà tại times city

 

Bước 4: Đặt cọc chắc chắn

 

Quá trình đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với chủ nhà căn hộ hoặc chủ đầu tư tại sàn giao dịch BĐS Kim Ngân. Chú ý trong bước này là bạn nên đọc kỹ các con số, thông tin cá nhân của mình trong HĐ thuê nhà, thỏa thuận đặt cọc. Nên lưu ý các giao dịch tiền chỉ thông qua khi cả hai bên đó là chủ căn hộ và người thuê đồng ý ký kết hợp đồng và các giao dịch ký kết phải được thực hiện duy nhất thông sàn giao dịch BĐS của chủ đầu tư hoặc trực tiếp với chủ nhà. Bạn cũng nên đọc chi tiết HĐ thuê đặc biệt về giá và các điều khoản về bàn giao nhà, bảo trì, ban quản lý, phí dịch vụ… tránh những trường hợp sai sót không mong muốn sau này.

 

Bước 5: Kiểm tra giao dịch và tân trang căn hộ

 

Trong quá trình đóng tiền vào tài khoản của chủ nhà, bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn thường xuyên để kiểm tra xem tiền đã vào tài khoản của chủ đầu tư hoặc chủ nhà chưa tránh tình trạng bị muộn so với thời gian quy định trong hợp đồng. Khi bàn giao nhà, bạn nên kiểm tra kỹ căn hộ của mình xem có lỗi hỏng hóc gì không trước khi ký vào biên bản bàn giao nhà. Cuối cùng bạn hãy thuê  1 đơn vị tư vấn thiết kế nội thất để hoàn chỉnh căn hộ của mình và cùng tận hưởng những giây phút đầm ấm cùng gia đình.

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]