Nhạc nước giải trí tại chung cư Times City

Nhạc nước giải trí tại chung cư Times City

Sat, 07 / 2016

Chung cư Times City mới cho xây dựng một hồ giải trí dành cho người dân. Nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tinh thần của người dân đồng thời cũng khiến không gian thêm đẹp và gần gũi với thiên nhiên “

 

Quy mô của hồthue-chung-cu-times-city

 

Hồ nhạc nước Times City được thiết kế liền với khu công viên, được xây dựng trên quy mô tương đối lớn khoảng 100.000m2. Được thiết kế theo phong cách hiện đại đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái, yên bình.

 

Đồng thời đây cũng là điểm nhấn để góp phần làm trong sạch môi trường đô thị, tiến tới một đô thị văn minh, hiện đại mà ai cũng muốn hướng tới.

 

Những lợi ích mà hồ mang lại

 

Khi xây dựng hồ, các nhà đầu tư chỉ tính đến yếu tố thẩm mỹ mà nó mang lại cho chung cư cũng như toàn bộ cảnh quan xung quanh. Nhưng khi được hoàn thành nó không chỉ đẹp về sự liên kết cũng như cấu trúc xung quanh mà nó còn là nơi vui chơi giải trí cho rất nhiều người.

 

 

chung cư times city vào đêm

 

 

Họ có thể đi bộ xung quanh hồ để tận hưởng cảm giác thoải mái và rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó nhờ có hồ mà nhìn tổng thể khu chung cư đẹp hơn, môi trường sống xanh hơn rất nhiều. Đặc biệt việc kết hợp này chưa chung cư nào làm, đây vừa là bước đột phá, vừa là cách để Times City khẳng định sự độc đáo cũng như đẳng cấp của mình.

 

Cảnh quan ấn tượng, bắt mắt mà hồ mang lại

 

Xung quanh hồ được bao bọc bởi một khu công viên tương đối rộng và xanh. Sự kết hợp này khiến không gian trở nên rất đẹp vừa có cây, có hoa lại vừa có hồ nước. Mọi thứ trở nên rất thơ mộng. Xung quanh hồ có những hàng rào chắn và một cây cầu nhỏ nối từ đường vào trong khu chung cư.

 

toàn cảnh times city

 

Đó là điểm đặc biệt của nơi đây. Đứng trên cầu bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh của cái hồ với những làn nước trong xanh, tận hưởng gió trời và sự thư giãn, thoải mái nơi đây mang lại. Nhờ vậy hồ nước đã trở thành người bạn cho rất nhiều người dân sống tại đây, ngắm cảnh nơi đây là thú vui tinh thần không thể thiếu của họ.

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]