Những lợi ích từ thiết kế cửa sổ cho căn hộ chung cư Times city -

Những lợi ích từ thiết kế cửa sổ cho căn hộ chung cư Times city

Mon, 01 / 2016

Đối với một ngôi nhà cử sổ được coi là linh hòn, nơi đón nguồn sinh khí cho cả gia đình. Hiểu được tâm ý đó của khách hàng, phong thủy chung cư Times city luôn thiết kế các khung cử sổ tiện ích nhất có thể luôn đón ánh sáng cho căn nhà.

Phong thủy phòng khách đẹp thêm cửa sổ lớn

Bởi vì cửa sổ được xem là của ngõ của ngôi nhà vì vậy nó mang yếu tố phong thủy rất rõ nét. Vì phòng khách được đặt ở trung tâm của ngôi nhà và là căn phòng hội tụ nhiều thịnh khí nhất nên được rất nhiều các cư dân của Times city.

Dự án Times city luôn chú ý đến không gian phòng khách của mỗi căn hộ. Nhưng chúng tôi cũng tránh làm cửa sổ quá nhiều vì sẽ làm rối loạn sự cân bằng luồng khí, khiến không khí gia đình căng thẳng.

phòng bếp căn hộ times city

Các khung cửa sổ lớn thường được thiết kế theo hình vòm tạo ra không gian thoáng và giúp hấp thụ được nhiều ánh sáng hơn.

Màu sắc chủ đạo của các khung cửa mà Times city tư vấn cho khách hàng là những tông màu sáng nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ và không gò ép.

Kích thước của cửa sổ nên vừa phải, cân đối. Vì cửa quá to sẽ làm nhiễu loạn trường không khí trong nhà và nếu quá nhỏ sẽ làm hạn chế tầm nhìn,hạn chế sự liên kết với thế giới bên ngoài.

Cửa sổ phòng bếp đơn giản tại chung cư Times City

Với xu hướng hiện đại, cửa sổ thường được thiết kế càng đơn giản thì càng dễ gây ấn tượng.

Đối với phòng bếp của căn hộ chung cư Times city luôn tạo cho không gian phòng bếp ánh sáng tươi mới nhất.

Ánh sáng từ cửa sổ chiếu trực tiếp vào khu vực nấu ăn, điều đó sẽ khiến cho người nấu được dễ dang trong việc nội trợ. Cửa sổ phòng bếp thường được thiết kế là cửa vuông hoặc của dọc và đặt từ 2 đến 3 cửa trong phòng bếp để ánh sáng được điều hòa hợp lý.

nhà bếp times city

Với những ngày thời tiết nắng gắt của mùa hè, để ánh sáng từ của sổ không làm thiết bị phòng bếp bị nóng rát, Times city đã thiết kế các rèm cửa bằng vãi có màu sắc tương ứng với căn bếp và họa tiết hợp thời.

Cửa sổ phòng bếp kết hợp với rèm của vải hiện đại sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở lên đẹp hơn và sang trọng hơn.

Xem thêm: sơ đồ mặt bằng chung cư Times city T18

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]