Những ưu đãi khi thuê chung cư Times city  tại MINH KHAI

Những ưu đãi khi thuê chung cư Times city

Fri, 02 / 2016

Ưu đãi khi thuê chung cư Times city

Khu đô thị Vinhomes Times City được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội, được tập đoàn Vingroup đầu tư hệ thống tiện ích vượt trội so với các khu đô thị khác. Các căn hộ không chỉ được thiết kế tiện nghi, hiện đại mà hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí đặc biệt là học tập và sức khỏe luôn được Times City giải quyết rất tốt và khiến cư dân vô cùng hài lòng. Ngoài những ưu điểm trên thì chung cư Times city còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến thuê chung cư Times city.

ưu đãi khi thuê times city

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình:

Đến thuê chung cư Times city các bạn có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ với việc Times city hỗ trợ pháp lý và tư vấn thủ tục trong quá trình thuê. Không khác với những khách hàng mua chung cư chúng tôi hỗ trợ quy khách mọi thứ từ A đến Z về vấn đề làm thủ tục và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm thủ tục cho thuê chung cư Times city. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm bởi đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có chuyên môn cao, hơn hết là nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác mà khách hàng yêu cầu. Ngoài việc tư vấn online bạn còn được tư vấn trực tiếp nếu  có nhu cầu. Hơn hết, thuê nhà Times city bạn sẽ được tới tận căn hộ để tham quan căn hộ cần thuê. Khách hàng có thể yên tâm khi những giao dịch của mình luôn được đảm bảo và kiểm soát nhờ có tư vấn viên trung gian luôn kết nối và làm việc trực tiếp với nhà giao dịch giá thuê phù hợp và kí hợp đồng chính phủ.

Những lợi ích khác khách hàng được hưởng:

ưu đãi khi thuê times city

Cũng giống như việc mua nhà, khách hàng thuê căn hộ Times City sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích như một cư dân trong khu đô thị  bao gồm: Được bảo vệ 24/24, vệ sinh chung, sảnh sinh hoạt chung, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu vui chơi trẻ em, sân bóng, sân cầu lông, sân bóng rổ, ưu đãi phí nước nóng cố định ở mức 30.000đ/m3 trong 10 năm không tăng giá, Miễn phí DỊCH VỤ quản lý tòa nhà trong 10 năm (không bao gồm các chi phí dịch vụ phải trả liên quan đến bên thứ 3 như: trông xe, nước nóng lạnh, truyền hình cáp, Internet…).

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]