Phòng ngủ tuyệt vời với tủ quần áo không cánh tại Times city

Phòng ngủ tuyệt vời với tủ quần áo không cánh tại Times city

Mon, 01 / 2016

Tủ quần áo không cánh là một mẫu thiết kê hiện đại và phá cách cho phòng ngủ nhà bạn. Times city cũng mang những thiết kế độc đáo này của mình đến cho các bạn trẻ tại các căn hộ của mình.

Tủ quần áo không cánh tiết kiệm không gian cho phòng ngủ

Đây được coi là một trong những giải pháp cho các phòng ngủ có diện tích nhỏ và phòng ngủ của các con bạn. Tủ không cánh thường đưuọc chia làm nhiều ngăn, có xắp xếp khá gọn gàng, tiện dụng có thể đặt trong các hốc tường. Việc sắp đặt nhu ư vậy giúp cho không gian nhà bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

không gian phòng ngủ times city

Hơn nữa mỗi lần lấy hoặc cất quần áo bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian hoặc những cánh tủ sẽ làm vướng víu các đồ vật xung quanh phòng ngủ. Đặc biệt tủ được thiết kế đơn giản các thanh tủ bạn có thể tháo rời để đặt các thiết bị khác được thoải mái hơn.

Không những dể được quần áo mà chiếc tủ không ngăn đa di năng này còn có thể giúp bạn để tủ giày dep hoặc để tủ đựng túi. Điều đó rất thuận tiện trong việc tập trung đồ đặc về mmootj vị trí nhất định.

Mẫu thiết kế tủ cho phòng ngủ chật

Không phải bất cứ phòng ngủ nào tại Times city cũng được rộng rãi và thoáng đãng nhất. có nhiều phòng ngủ được thiết kế khá nhỏ để dành diện tích cho phòng sinh hoạt chung. Dưới đây, dự án times city đưa ra một vài mẫu tủ đựng quần áo giúp tích kiệm không gian căn hộ của bạn.

tủ quần áo trong căn hộ times city

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ là một trong những thiết kế tuyệt vời dành cho căn phòng hẹp. Với thiết kế tủ áo ở vị trí xung quanh cửa sổ như hình đây, bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian mà còn “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa. với loại tủ quần áo này bạn có thể để thêm một kệ sách nhỏ nhắn để phục vụ việc đọc sách của mình.

Tủ quần áo kết hợp kệ tivi cũng là một lựa chọn khá hay cho căn phòng nhỏ nhắn ủa bạn. với cách thiết kế này thì bạn có thể tích hợp tủ sách, kệ tivi và tủ đựng đồ vào một không gian trước giường, điều này thuận tiện cho việc xem và sử dụng phòng của bạn được tiện lợi hơn.

Xem thêm: Mặt bằng chung cư tòa T1 và T4

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]