Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em tại chung cư Times city

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em tại chung cư Times city

Sat, 01 / 2016

Khác với phòng người lớn, phòng ngủ trẻ em có một số yêu cầu đặc biệt. Vì vậy khi thiết kế và trang trí phòng ngủ cần nắm bắt được tâm lý trẻ em. Chính vì lẽ đó dự án Times city luôn quan tâm để xây dựng các bản thiết kế phòng trẻ em đa dạng, xinh xắn và hiện đại nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khoa học

Căn phòng của trẻ em không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà đây còn là sân chơi mini cho mỗi đứa trẻ. Để tạo ra một sân chơi lành mạnh đảm bảo tính khoa học cũng như màu sắc đẹp nhằm kích thích hoạt động não bộ của trẻ khiến chúng thoải mái và học tập tập chung hơn.

Times city luôn hướng đến việc thiết kế phòng ngủ trẻ em một cách khoa học nhất. Về mặt khoa học, phòng ngủ cho trẻ phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hợp lý và an toàn. Hai món đồ nội thất rất quan trọng trong một căn phòng cho con cái là giường ngủ và bàn học. Phòng ngủ của trẻ em thay vì được thiết kế theo yếu tố phong thủy thì Times city đã thiết kế các đồ vật trong phòng một cách ngăn nắp với mục đích là trẻ em được khỏe mạnh, học tốt và có giấc ngủ ngon.

phòng ngủ trẻ em times city

Sử dụng một chiếc đèn ngủ lớn đặt cạnh giường giúp cho trẻ em có thể đọc sách ngay trên giường trước khi đi ngủ mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho việc độc.

Một không gian phòng ngủ đôi thông minh cho hai bé

Để không tốn nhiều diện tích xây dụng các phòng ngủ khi nhà có hai đến ba đứa trẻ, Times city đưa đến cho khách hàng mẫu phòng ngủ dành cho hai bé với giường ngủ tầng và những đồ vật trang trí đôi.

không gian cho bé tại times city

Đối với hai bé thì nội thất phòng ngủ với hai chiếc giường, một hệ giường cho bé trai là vô cùng hợp lý. Giường hồng sẽ là giường dành cho bé gái có hai ngăn kéo đựng đồ tiện dụng dưới giường. Chiếc giường đơn nhỏ xinh thích giúp tiết kiệm diện tích bài trí nội thất nhưng bé gái vẫn thoải mái trên chiếc giường đó.

Bàn học để đủ cho hai người học và đủ để đựng đồ là rất cần thiết. Times city đã thiết kế một bàn học dài 2,4m cao 0,75m sâu 0,6m. Giá sách ở trên dài 2,4m cao 0,9m được chia thành nhiều đợt trang trí sinh động với các gam màu mà các bé thích.

Xem thêm: Căn hộ Times City 1 phòng ngủ

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]