Tiện nghi phòng tắm Times city

Tiện nghi phòng tắm Times city

Fri, 02 / 2016

Ngày nay, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, nhiều hộ gia đình đã không ngại chi tiền để có một căn nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi. Khi xây dựng nhiều người không chỉ chú trọng đến việc thiết kế nột thất của những phòng chính như: phòng khách, phòng ngủ…mà họ còn thích tân trang cho phòng tắm, không gian kín đáo nhưng cũng rất hấp dẫn. Chung cư Times city cũng chiếm lĩnh những phòng tắm với nhiều mẫu thiết hiện đại, tiện nghi.

tiện nghi phòng tắm tại times city

Thiết kế đơn giản hiện đại:

Khi thiết kế nhà tắm, Times city chọn cách thiết kế để làm cho phòng tắm rộng rãi hơn:  bồn tắm không quá lớn, chọn những bồn rửa mặt cao phù hợp với tổng thể của nội thất để tạo để tạo thêm  không gian. Gạch lát sàn mới cũng như sơn các màu sáng cho những bức tường cũng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho người sử dụng. Times city rất hiểu về tâm lý của khách hàng khi một số gia đình có điều kiện về kinh tế. Họ sẵn sàng bỏ ra những số tiền để có một phòng  tắm hoàn hảo. Vì vậy, từng chi tiết thiết kế nhà tắm được chúng tôi rất quan tâm như: các bố trí nội thất, tông màu phòng tắm.

tiện nghi phòng tắm tại times city

Thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng:

Ngoài những mẫu phòng tắm rộng dành cho những khách hàng có sở thích đó ra thì Times city cũng thiết kế những phòng tắm nhỏ. Mặc dù với diện tích nhỏ nhưng được chúng tôi thiết kế vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao phù hợp với gia tiền của từng khách hàng. Bằng việc bố trí đồ đạc một cách hợp lý. Thay vì lựa chọn nột thất phức tạp, diêm dúa chúng tôi sử dụng bồn tắm và tủ đựng giá kiểu dáng đơn giản, không quá màu mè sẽ giúp làm rộng không gian. Chúng tôi đặc biệt chú ý đên khoảng cách rộng cửa sổ để giúp không gian thêm thoáng và rộng hơn. Màu sắc chúng tôi cũng phối theo hình  thức giản đơn tại cảm giác nhẹ nhàng không nóng cũng không lạnh.

Bạn muốn tìm cho bản thân hay gia đình phòng tắm cho căn hộ của mình  ưng ý. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay một phòng tắm chuẩn và đẹp.

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]