Time city Park 10 thiết kế đẳng cấp

Time city Park 10 thiết kế đẳng cấp

Tue, 03 / 2016

Time city là khu chung cư cao cấp và phát triển mạnh tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại, bên chung cư đang có những kế hoạch bán dự án phát triển tòa tháp Park 10. Đây chính là cơ hội cho những ai đang có ý định tham khảo mua chung cư để sinh sống, học tập và làm việc.

 Times city có vị trí đắc địa

Time city là khu chung cư phát triển mạnh với hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng. Bên cạnh sự phát triển sang trọng đó thì tòa tháp Park 10 tại Time city là nơi có vị trí rất tốt về địa lý đắc địa chiếm ưu thế lớn trong sự phát triển của chung cư.

Chung cư Times City Park 10 – một phần của dự án Vinhomes Times City giai đoạn 2, được xây dựng với tổng diện tích 74.204m2  trên sự phát triển và kế thừa những điểm mạnh của giai đoạn 1 đồng thời đưa thêm các giá trị mới vào Park 10 Times City với mong muốn tạo nên một phong cách sống khác biệt giữa lòng thủ đô. Với vị trí địa lý đắc địa tòa tháp Park 10 tại Time city là sự mong muốn và lựa chọn của rất nhiều người khi có ý định lựa chọn đến đây để sinh sống và làm việc.

park 10 times city

Tòa tháp đẳng cấp, sang trọng

Đến với tòa tháp Park 10 tại chung cư bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp sang trọng và hiện đại. Ở đây mọi người luôn hài lòng với môi trường sống hiện đại nhất. Chủ nhân căn hộ chỉ cần sử dụng một nút chạm nhẹ hay nút bấm để điều khiển tất cả những trang bị trong căn hộ Park 10 Park Hill bằng những cảm ứng nhỏ gọn như smarthphone, máy tính bảng. Điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, những đồ vật được mô phỏng như đang sử dụng thực tế, chỉ buộc phảichạm vào vật dụng trong màn hình để điều khiển. Các nút điều khiển thông minh tại Park Hill Premium, nhấn nút “tiếp khách” để khởi động hệ thống đèn phòng khách, rèm cửa, điều hóa, âm lượng âm nhạc,… Hoặc “đi ngủ” để thực hiện kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, kích hoạt hệ thống an ninh, báo động lúc với sự xâm nhập trái phép.

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]