Times City, không gian sống xanh của người Việt

Times City, không gian sống xanh của người Việt

Thu, 01 / 2016

Chúng ta thường biết đến Times City “thành phố” hoàng gia, cao cấp, một kiệt tác thu nhỏ của người Việt bởi vị trí vàng, thiết kế đẳng cấp. Nhưng Times City còn là thương hiệu của không gian sống xanh.

Kiệt tác trong lòng cây xanh

Chung cư Times city 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội là một trong những dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang phân phân việc đến sống tại Times city vì thiết kế căn hộ đẳng cấp, hiện đại thì Times city cũng thừa sức đáp ứng được những điều đó.

Times city không chỉ trú trọng đến sự hiện đại của nội thất mà còn chú trọng hơn vào không gian sống xanh, sạch.

không gian xanh tại times city

Nếu bạn đang cần một không gian yên tĩnh, thư gian, một nơi an toàn tuyệt đối thì Times city là ột lựa chọn lý tưởng. Tại sao vậy? Hầu hết các khu vực bên rong và bên ngoài chung cư đều được bao phủ bởi màu xanh của cây cối. Với thiết kế kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, Times đã xây dựng các con đường cây xanh bên ngoài tòa nhà chung cư để phục vụ nhu cầu đi bộ, tập thể dục cũng như vui chơi của trẻ em.

Không gian xanh của Times city còn được xây dựng ở tầng thượng của mỗi khu nhà. Đây không chỉ là nơi xây dựng khu chùa phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân mà bên cạnh đó còn là hệ thống các vườn cây xanh, khu vực sân golf mini để phục vụ nhu cầu thể dục thể thao.

Không gian tâm linh ngay tại sân thượng của Times city

Bạn đã từng gặp một dự án chung cư nào có chùa tâm linh phục vụ nhu cầu tín ngưỡng cửa cư dân chưa? Hay đã từng chơi golf trên sân thượng của chung cư nào ở Hà Nội chưa? Chắc chắn đa số chúng ta sẽ trả lời là chưa. Thế nhưng đến với Times city các bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những không gian đó.

Với ý tưởng về cuộc sống thanh bình, hòa hợp với thiên nhiên và đánh trúng và tâm lý thờ phụng tổ tiên, cúng bái của người Việt Times city đã thiết kế trên tầng thượng của chung cư một ngôi chùa để phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân.

Khu vực tâm linh trên tầng thượng được xây dựng theo lối kiến trúc cổ điển của người Việt gồm một căn nhà chính để thờ cúng cùng nhiều sảnh, lăng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của người dân. Bên cạnh các khu thờ cúng được chủ đầu tư xây dựng trồng rất nhiều cây xanh, lát đá và gạch đỏ giống như các ngôi chùa của Việt Nam.

Tất cả đã tạo nên một nơi đến chốn mong về cho tâm hồn người Việt. Đáp ứng được cả nhu cầu vật chất và tinh thần của người dân, Times city xứng đáng là căn hộ mơ ước của những người thành đạt.

Xem thêm: Mặt bằng căn hộ T11 Times city

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]