Trường học Vinschool tiêu chuẩn quốc tế

THÀNH PHỐ NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ CỦA NHỮNG CƯ DÂN NHÍ

Wed, 07 / 2017

Đối với những cư dân nhí, mong mỏi của những bậc làm cha làm mẹ đó là tìm được cho những đứa trẻ yêu quý của mình một môi trường học tập vui chơi, phát triển thật phù hợp, an toàn. Khi trở thành cua dân của Times City, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống trường liên cấp, tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

Trường học Vinschool tiêu chuẩn quốc tế

Với chương trình quốc tế được áp dụng, những trường học liên cấp tại đây mang tới cho những cư dân nhí một môi trường học tập với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, khoa học.

truong-hoc-vinschool-times-city

Từ bây giờ, các vị phụ huynh sẽ không phải mệt mỏi tìm trường cho con em mình nữa. Việc đơn giản nhất là hãy đồng hành cùng với nhà trường để giúp các em phát huy được những tài năng tiềm ẩn trong mình với những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, thú vị.

thay-giao-times-city

Với sự kết hợp giữa nhà trường và gia đình, chắc chắn sẽ mang tới cho trẻ một môi trường học tập vô cùng khoa học, giúp trẻ hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

giao-vien-vinschool-times-city

Được tuyển chọn kỹ càng, đội ngũ giáo viên ở trong trường là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, có một đội ngũ giáo viên trẻ thường xuyên cập nhật những chương trình dạy mới nhất, thường xuyên thay đồi phương pháp để giúp cho học sinh tiếp cận nhanh nhất với bài học và tiếp thu nó một cách thật hiệu quả.

doi-ngu-giao-vien-nuoc-ngoai

Chính điều này đã mang lại sự yên tâm cho phụ huynh khi gửi con mình tại đây.

Khu trung tâm thương mại với nhiều khu vui chơi hấp dẫn cho trẻ em

Bên cạnh trường học tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thương mại với rất nhiều những trò chơi hấp dẫn mang tới cho trẻ một không gian thú vị để thể hiện khám phá thế giới tương lai cũng như thể hiện bản thân của mình.

khu-vui-choi-giai-tri-tre-em-times-city

Trẻ có thể tha hồ tham gia vào những trò chơi kích thích phát huy sự sáng tạo tại những khu trò chơi vui vẻ.

khu-gia-tri-cho-tre-times-city

Đây cũng sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để cha mẹ lắng nghe con của mình đang móng muốn gì, đang có ước mơ gì, có năng khiếu gì? Để từ đó, cùng với trẻ phát huy những khả năng vốn có và giúp trẻ thành công, đạt được ước mơ của mình.

khu-vui-choi-chung-cu-times-city

Với sự hấp dẫn này rất nhiều phụ huynh đã chọn Times City là điểm đến của gia đình mình. Nơi chắp cánh cho những ước mơ con trẻ bay cao và bay xa.

khu-gia-tri-tre-em-times-city

Đây cũng được đánh giá là một trong số những thành phố luôn song hành, ươm mầm cho những ước mơ của cư dân nhí trong thành phố.

 

Tìm hiểu thêm về khu đô thị Times City. Chi tiết liên hệ: MS Trang : 0943 804 222 .

 

XEM THÊM : Thuê căn hộ Times City | VÍ TRÍ DỰ ÁN TIMES CITY

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích tại chung cư Times City

  Là một trong những khu chung cư cao cấp và hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay, Times City sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Khi thuê căn hộ tại tiện ích chung cư Times City để sinh sống, bạn và những ng[...]

An tâm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Với vị trí nằm trong khu đô thị Times City sang trọng, Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế (international-standard hospital).   Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec bao gồ[...]

Thả hồn khám phá thế giới thủy cung tại Times city

Với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung có đường h[...]