Trải nghiệm giá trị sống hoàn hảo tại Times City

Trải nghiệm giá trị sống hoàn hảo tại Times City

Sat, 07 / 2016

” Một không gian sống với những điều kiện thuận lợi là điều mà ai cũng mơ ước nhưng không phải đâu cũng thực hiện được. Đến với Times City cho thuê bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như trong mơ với những tiện nghi và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế “

Kiến trúc hoàn hảo

thue-chung-cu-times-city

Ấn tượng đầu tiên khi đến với chung cư là cổng chào được thiết kế sang trọng đến choáng ngợp, nó là sự kết hợp của nhiều lối kiến trúc khác nhau, đa dạng nhưng vô cùng tinh tế. Sau đó bạn sẽ lạc vào một quảng trường rông lớn với hơn 30.000m2 và hàng trăm dịch vụ tiện ích khác trong đó.

Cuối cùng phải kể đến lối kiến trúc nhà trong phố hay những khu phố mang hoàn toàn phong cách châu Âu, nó sẽ giúp bạn hiểu và trải nghiệm cảm giác được sống trong không khí hoàng gia hay không khí của những sự sang trọng.

Khu chức năng hiện đại

Được hình thành từ nhiều khu chức năng lớn như: hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn và có thể thỏa thích ngắm nhìn những món đồ hàng hiệu chỉ có trong các bộ sưu tập nổi tiếng thế giới, nay đã có trong Vincom Mega Mall, thế giới trò chơi thu nhỏ dành cho các em muốn khám phá, thích tìm hiểu những thứ mới lạ.

thuy-cung-times-city-3

Đây là nơi các em được tự do sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Hệ thống bể bơi bốn mùa sang trọng, hiện đại hoạt động quanh năm với sức chứa lớn dành cho cả người lớn và trẻ em.

Bên cạnh đó còn có Đại Dương Trong Lòng Đất, hiện đại hàng đầu Việt Nam. Nơi đây sẽ giúp bạn vui chơi thỏa thích, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc.

Tạo điều kiện để bạn phát triển tốt, trở thành người công dân có ích trong tương lai

Với những tiện ích và những gì mà nơi đây mang lại cho bạn, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện và khả năng để phát triển hoàn thiện. Bên cạnh đó tại khu chung cư bạn cũng được học cách để trở thành một người công dân tốt, một người công dân có ích cho xã hội.

vinschool times city

Mọi thứ ở đây sẽ giúp bạn được tiếp cận với những thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất, giúp bạn ngày càng hiểu biết sâu rộng hơn, nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Không chỉ có vậy sống trong môi trường này bạn sẽ biết cách yêu thương mọi người, biết quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh, xóa nhòa khoảng cách về địa vị và giai cấp vốn tồn tại trong xã hội.

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]