Trải nghiệm không gian yên tĩnh  tại tòa T5 ở Time city

Trải nghiệm không gian yên tĩnh tại tòa T5 ở Time city

Sat, 02 / 2016

Time city là khu chung cư cao cấp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mọi người khi đến thăm nơi đây. Hiện tại bên chung cư đang có kế hoạch bán tòa T5 nhằm tạo cho mọi người được tận hưởng không gian tự nhiên thoáng mát và yên tĩnh.

Chung cư mang phong cách hiện đại, thân thiện

Các căn hộ cao cấp của chung cư Times City được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 phong cách nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa.

không gian yên tĩnh times city

Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, tòa T5 tại Time city hứa hẹn sẽ trở thành một nơi lý tưởng, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thủ đô. Các loại căn hộ lựa chọn tại Vinhomes Times City gồm từ 1-4 phòng ngủ, rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

Không gian yên tĩnh tại tòa T5 Times City

Tòa Park 5 chung cư Times City nằm trong quần thể Times City Park Hill, với quy hoạch hơn 74.000m2 của dự án trong đó 70% diện tích dành cho khuôn viên xanh và các tiện ích cộng đồng.Tòa Park 5 Times City thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill sẽ mang lại cho cư dân 1 phong cách sống chuẩn Resort trong lòng đô thị.Tòa Park 5 Times City Park Hill được thiết kế 35 tầng, có 08 thang máy, 2 thang hàng, 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm. Diện tích căn hộ từ 51,9m2 đến 118m2, tương ứng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ được đảm bảo ánh sáng và không khí lưu thông 1 cách tối đa.Tòa Park 5 Times City Park Hill sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về 1 không gian yên tĩnh, riêng tư, hòa nhập với thiên nhiên, và hứa hẹn sẽ là 1 trong những tòa được quan tâm nhất tại Time city.

Xem thêm: kinh nghiệm thuê nhà tại times city

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]