Trang trí gương trong thiết kế nội thất tại Times city

Trang trí gương trong thiết kế nội thất tại Times city

Thu, 01 / 2016

Đối với mỗi gia đình gương không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà nó còn là một vật dụng mang yếu tố phong thủy. Để có cách sử dụng gương, trang trí gương đẹp và tạo phong thủy tốt cho căn hộ của mình thì bạn hãy đến với Times city. Đây là thiên đường của các căn hộ không chỉ đẹp mà còn quan tâm đến phong thủy tại căn hộ của mỗi gia đình.

Thiết kế gương cho phòng khách

Trang trí nội thất căn hộ Times City với tấm gương là cách đơn giản nhất mà hiệu quả để tạo nên một không gian sống thoáng và lý tưởng. Những tấm gương ở phòng khách là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian hẹp và thiếu sáng.

gương treo tường tại times city

Trong cuộc sống hiện đại, thực tế là gương có mặt tại hầu hết các phòng trong nhà. Gương không chỉ mang lại giá trị sử dụng đơn thuần mà còn thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân và phối hợp với các đồ đạc khác tạo nên bối cảnh chung hoàn hảo cho căn phòng.

Phòng khách là trung tâm căn nhà thường được quan tâm nhiều hơn các căn hộ khác. Times city thiết kế gương tại phòng khách để giúp căn hộ của bạn được đẹp thoáng và dễ chịu hơn. Để khiến không gian thêm lạ hơn và kết hợp được hài hòa với các đồ vật trong căn phòng thì chúng tôi đã sử dụng gương dạng tròn, ovan hoặc những chiếc gương nhỏ ở nơi đặt lọ hoa, một bức tranh hay một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

Đối với các phòng khách có diện tích khả nhỏ thì Times city thường thiết kế gương để ở phía hông bên phải cửa ra vào và chiếc gương rộng chiếm gần hết diện tích bức tường để nới rộng không gian.

Sử dụng một chiếc gương để trang trí phòng khách là sự lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ của bạn.

Phong thủy căn phòng từ gương

Theo các quan niệm về phong thủy thì phòng ngủ không nên có mặt của những tấm gương. Thế nhưng một số gia đình tại Times city lại muốn có một chiếc gương ở phòng ngủ.

Để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy với chiếc gương, Times city đưa ra biện pháp để những tấm gương hình chữ nhật ở phía đầu gường với độ dài thích hợp có thể bằng cả chiều rộng của giường. Như vậy nó không chỉ tạo ra sự thi vị mà còn hợp phong thủy bởi theo thuật phong thủy thì chỉ kiêng kị việc đặt gương ở vị trí đối diện giường ngủ.

Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc chung của căn hộ mà Times city sẽ mang đến cho bạn những phương pháp thiết kế trnag trí gương tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại times city

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]