Trở thành cư dân Times City để con bạn được học ở Vinschool

Trở thành cư dân Times City để con bạn được học ở Vinschool

Thu, 03 / 2017

Đây cũng chính là mong muốn của nhiều gia đình vì mục tiêu có thể cho con mình được học tập, rèn luyện, thực hành những kỹ năng cần thiết trong một môi trường giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế.

ren-luyen-ky-nang-times-city

Từ đó, các em sẽ có được không gian và sự hỗ trợ của thầy cô để được phát triển toàn diện để có thể chuẩn bị hành trang cho tương lai một cách tốt nhất.

ky-nang-cho-be-times-city

Tại sao Vinschool Times City lại trỡ thành một trong những ngôi trường hấp dẫn các phụ huynh đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Vinschool – Môi trường phát triển kỹ năng sống cho trẻ

Vinschool Times City, có một điều vô cùng đặc biệt đó là chương trình học dành cho các em không chỉ dừng lại ở kiến thức trong sách giáo khoa mà thêm vào đó nó còn có các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trại hè nằm tạo một môi trường thực hành, giúp các em phát triển kỹ năng sống của học sinh một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

vinschool mầm non

Những hoạt động ngoại khóa này diễn ra rất thường xuyên, được tổ chức chuyên nghiệp vời sự đồng hành của thầy cô, nhà trường, mang tới cho học sinh những giờ sinh hoạt ngoại khóa thú vị, bổ ích.

san-choi-nuoc-timescity-parkhill

Cộng với đó là sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong tất cả các khâu, các tiết học, các hoạt động đến từ các thầy cô. Mang lại chất lượng tốt cho trường học liên cấp này.

Tiếng Anh đạt chuẩn – Mong muốn của cư dân Times City

Vinschool có một chương trình đào tạo song ngữ, tiếng Anh không giống ở môi trường học tập khác, chỉ là một môn học để thi mà quan trọng hơn, nó còn là phương tiện để các học sinh giao lưu với giáo viên bản xứ trong mỗi tiết học đầy thú vị.

vinschool times city

Chính vì lý do này, sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có cho mình một vốn tiếng Anh vững vàng, nuôi dưỡng và chắp cánh thêm ước mơ bước vào những trường đại học chất lượng hay thử sức với những học bổng du học quốc tế.

lop-hoc-tieng-anh-times-city

Biết thêm ngoại ngữ, quả thật là một lợi thế không hè nhỏ, mang tới thật nhiều những cơ hội cho các cư dân nhí trong tương lai – Trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Trang bị đồng bộ cơ sở vật chất

Vinschool có cho mình những lợi thế nhất định. Trường nằm ngay trong chung cư Times City kết hợp với hệ thống phòng học hiện đại, cộng thêm phòng chức năng giúp trẻ có một môi trường học tập thoải mái. Bên cạnh đó là khu vui chơi hiện đại cho mỗi giờ giải lao.

thu-vien-times-city

Cả diện tích trường liên cấp này lên tới con số hơn 2ha, có sức chứa đến hàng ngàn học sinh. Tại đây, với co sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, chương trình học theo đúng tiêu chuẩn của bộ giao dục kết hợp thêm một số đổi mới sáng tạo mang đến cho cư dân nhí sự thoải mái trong học tập.

trường học vinschool

Chương trình học với phương pháp hiện đại sẽ kích thích khả năng tư duy của các bạn học sinh, từ đó giúp các em tự khám phá ra chính những tài năng riêng của bản thân mình.

khu-vui-choi-mam-non-times-city

Nhanh tay nhấc máy để trở thành cư dân Times City và mang đến cho con em mình một môi trường học tập tiêu chuẩn ngay thôi!

 

XEM THÊM: thuê chung cư Times city | thuê căn hộ park hill times city

 

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích tại chung cư Times City

  Là một trong những khu chung cư cao cấp và hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay, Times City sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Khi thuê căn hộ tại tiện ích chung cư Times City để sinh sống, bạn và những ng[...]

An tâm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Với vị trí nằm trong khu đô thị Times City sang trọng, Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế (international-standard hospital).   Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec bao gồ[...]

Thả hồn khám phá thế giới thủy cung tại Times city

Với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung có đường h[...]