Trường học mầm non Vinschool Times city sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ

Trường học mầm non Vinschool Times city sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ

Sat, 02 / 2016

Trường học Vinschool Times city nằm trong chuỗi dự án xây dựng trường học cao cấp của tập đoàn Vingroup nhằm khẳng định thương hiệu giáo dục và đánh dấu khởi đầu cho chuỗi trường Việt Nam chất lượng cao này trên toàn quốc.

 

Không gian lý tưởng cho việc học và thực hành của trẻ

 

Với 4 cơ sở tại tòa nhà T1, T2, T8 và T9, Trường Mầm non Vinschool – Times City sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

 

trường học vinschool

 

Trường Mầm non Vinschool Times City được xây dựng và thiết kế trong một không gian lý tưởng, tập hợp các yếu tố sạch đẹp và an toàn trong khuôn viên Khu đô thị Times City.

 

Hệ thống trò chơi liên hoàn khiến các bé vô cùng thích thú mỗi giờ hoạt động ngoài trời. Sân chơi rộng, cùng vườn hoa, cây xanh tỏa bóng mát là nơi tuyệt vời để các bé tự do tham gia các hoạt động ngoại khóa và vui chơi ngoài trời

 

Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn hài lòng với hệ thống phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị dạy học hiện đại. Đặc biệt là các phòng học được thiết chan hòa ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ.

 

Góc hoạt động là  nơi các bé học mà chơi với những đồ chơi thông minh, an toàn, phù hợp với lứa tuổi, theo đúng chủ đề.

 

Chương trình giáo dục toàn diện 5 trong 1

 

trường học vinschool

 

Học sinh Vinschool (Vinser) học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa.

 

Các Vinser cũng hào hứng tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa với các sự kiện tạo nên nét khác biệt của Vinschool như Hội sách Vinser, Hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, Tọa đàm giới tính tuổi teen,

 

Giao lưu Hợp xướng quốc tế Interkultur, cũng như rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đã góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động… cho học sinh.

 

Dịch vụ giáo dục vượt trội

 

Được sự hỗ trợ từ Tập đoàn Vingroup, dịch vụ giáo dục tại Vinschool được vận hành theo quy trình khép kín với tiêu chuẩn chất lượng cao. Hệ thống bếp ăn, căng tin hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phát triển tầm vóc học sinh.

 

Vinschool cũng là hệ thống giáo dục duy nhất được hỗ trợ tư vấn bởi Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong việc chăm sóc sức khỏe học sinh. Trong thời gian học tập tại Vinschool, học sinh sẽ được chăm sóc toàn diện, yên tâm học tập trong một môi trường học đường với dịch vụ giáo dục vượt trội.

 

trường học vinschool

Chi phí hợp lý với gia đình Việt

 

Được đầu tư dài hạn và bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học tập và môi trường bán trú, với lợi thế là một thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, Vinschool có khả năng đưa ra mức học phí hợp lý cho tất cả các cấp học.

 

Quan điểm giáo dục mang tính xã hội này đã mang lại cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, văn minh và  toàn diện cho đông đảo gia đình Việt Nam.

 

XEM THÊM : TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ TIMES CITY | YẾU TỐ PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ CỬA TẠI TIMES CITY PARK HILL

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích tại chung cư Times City

  Là một trong những khu chung cư cao cấp và hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay, Times City sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Khi thuê căn hộ tại tiện ích chung cư Times City để sinh sống, bạn và những ng[...]

An tâm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Với vị trí nằm trong khu đô thị Times City sang trọng, Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế (international-standard hospital).   Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec bao gồ[...]

Thả hồn khám phá thế giới thủy cung tại Times city

Với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung có đường h[...]

Tận hưởng bể bơi bốn mùa tại Times city

Bể bơi bốn mùa tại Times city   Tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai,Hà Nội). Hệ thống bể bơi bốn mùa Times City trong nhà có quy mô rất rộng lớn lên đến 4.000 m2 nằm trong khu đô thị Times City vừa ra mắt vào ngày 1/12 được dành riêng và[...]