TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL TẠI TIMES CITY hiện đại

TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL TẠI TIMES CITY hiện đại

Tue, 11 / 2016

Giáo dục Việt Nam đang không ngừng đổi mới qua các năm từ  phổ thông cho đến đại học cao đẳng. Tất cả những đổi mới đó đều tiến tới một mục đích chung là nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam.

Trường học Vinschool tập đoàn Vingroup cũng muốn góp một phần nào đó trong việc hoàn thiện và phát triển nền giáo dục Việt Nam mới được mở ra để đáp ứng được  nhu cầu của những người sống trong khu đô thị trong đó có Times city

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG HỌC

truong-hoc-vinschool-times-city

Trường Vinschool thuộc tập đoàn Vingroup có tên chính thức trên bản đồ giáo dục Việt Nam từ 2013  có đủ các cấp học từ bậc tiểu học cho đến bậc trung học phổ thông nhằm đáp ứng yêu cầu các bậc phụ huynh sống trong các khu chung cư trên toàn quốc trong đó có khu chung cư Times city.

Vì đây là hệ thống giáo dục mới được thành lập cho nên các trang thiết bị,các hệ thống phục vụ học tập vẫn còn hiện đại nhưng không vì thế mà đến khi trường học trở nên “ cũ” đi thì các trang thiết bị cùng với các hệ thống phục vụ học tập  cũng trở nên mất dần đi tính năng của nó bởi trang thiết bị luôn đảm bảo được chất lượng qua các năm.

Bên cạnh đó trường còn được phủ kín bởi cây xanh làm cho những người học ở đây trở nên dễ chịu hơn mỗi khi thời tiết nóng nực. Vì vậy trường Vinschool là một trong số các trường hàng đầu về các trang thiết bị phục vụ học tập.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA VINSCHOOL TẠI KHU ĐÔ THỊ TIMES CITY

time-city-truong-hoc-vinchool

Trường luôn đảm bảo đào tạo người học theo chương trình chuẩn của giáo dục Việt Nam làm cho học sinh luôn nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất về các môn học.

Bên cạnh đó vì trường nắm bắt được những nhu cầu thực tế là phải có tiếng Anh và các kỹ năng sống để học sinh của mình mới có thể ra ngoài đời giúp ích cho xã hội nên trường đã bổ sung thêm tiếng Anh và kỹ năng sống vào chương trình học của mình.

Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan… để học sinh có thể vững vàng hơn khi giao tiếp và biết chút gì đó về văn hóa, xã hội Việt Nam

CHI PHÍ KHI HỌC TẠI VINSCHOOL TRONG KHU ĐÔ THỊ TIMES CITY

Các bậc phụ huynh không phải lo về chi phí khi gửi con em mình vào đây bởi ở đây chi phí học tập phù hợp với nhiều đối tượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của toàn dân.

Bên cạng đó nếu phụ huynh nào có hoàn cảnh khó khăn khi có con học tại trường Vinschool sẽ luôn có những học bổng, những chương trình hỗ trợ với kinh phí lớn để con của các bậc phụ huynh có thể phát huy hết được các  khả năng mà con mình có để giúp xã hội. Đó là điều mà gia đình và nhà trường mong muốn  ở các em và các con.

Với chương trình đào tạo chất lượng kèm theo chi phí phù hợp tất cả đã tạo nên một ngôi trường Vinschool tại khu đô thị Times city năng động và sáng tạo nhưng cũng chất lượng nhất Việt Nam

 

XEM THÊM: thuê chung cư Times city | park hill times city

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]