Vị trí dự án Times City

Ví trí dự án Times City

Tue, 07 / 2017

VỊ TRÍ DỰ ÁN TIMES CITY – VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA

 Vị trí dự án Times City là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho khách hàng không ngần ngại lựa chọn nơi đây làm không gian sinh sống cho cả gia đình.Khi chọn không gian sống cho gia đình mình, điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó là dự án này nằm ở vị trí nào.

chung-cu-times-city

Thấu hiểu được điều này và sự cần thiết của một vị trí thuận lợi, nhà đầu tư đã chọn vị trí dự án Times City đem lại nhiều sự thuận lợi nhất cho cư dân của mình. Và điều này đã trở thành một trong những điều thu hút đối với khách hàng khi tìm hiểu về dự án nhà ở cao cấp này.

Vị trí dự án Times City – Vị trí vàng nơi cửa ngõ thủ đô

Dự án Times City Minh Khai được đặt tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội. Từ vị trí này cách hồ Hoàn Kiếm một khoảng cách khá ngắn chưa đầy 4km về phía Nam.

vi-tri-times-city-cuc-dep

Thêm vào đó, vị trí dự án Times City cũng rất gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Chính vì những thuận lợi trên, Times City là một trong những dự án bất động sản được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa trong khu vực thủ đô, thu hút rất nhiều những khách hàng tìm hiểu vể dự án này.

Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi

Dự án Times City nằm ở một vị trí vô cùng thuận lợi. Với vị trí đắc địa phía Đông Nam hướng vào trung tâm Thành phố này – nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạchphoi-canh-chung-cu-times-city

Chính vì lý do này mà nơi đây nắm một vị trí quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của Thủ đô – dự án Times City đang kế thừa và mang tới cho cư dân của mình những điều kiện giao thông thuận lợi nhất, phục vụ tốt nhất cho di chuyển cũng như công việc và học tập của những cư dân nhí.

Di chuyển tới trung tâm thành phố dễ dàng, với nhiều phương tiện khác nhau

Từ Times City, cư dân “Thành phố của Thời đại mới” có thể dễ dàng di chuyển vào Trung tâm Thành phố bằng phương tiện taxi với thời gian chưa đầy 10 phút. Điều này mang tới cho cư dân sự thuận tiện khi muốn di chuyển vào trung tâm thành phố để làm việc hay vui chơi.

lien-ket-cac-khu-vuc-o-times-city

Cách di chuyển bạn có thể tiến hành như sau: qua cửa ngõ phía Tây sang quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy bằng hệ thống đường trên cao hiện đại; qua cầu Vĩnh Tuy tới Thành phố Bờ Đông sông Hồng; hay dễ dàng di chuyển ra đường Giải Phóng trong vài phút bằng xe bus. Với sự thuận tiện trong giao thông như vậy, chắc chắn sẽ khiến những cư dân ở đây luôn cảm thấy thoài mái.

 

XEM THÊM : TRỞ THÀNH CƯ DÂN TIMES CITY ĐỂ CON BẠN ĐƯỢC HỌC Ở VINSCHOOL | THIẾT KẾ CĂN HỘ TIMES CITY

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]