Yếu tố phong thủy trong thiết kế cửa tại Times city Park hill

Yếu tố phong thủy trong thiết kế cửa tại Times city Park hill

Fri, 01 / 2016

Phong thủy căn hộ là yếu tố quan trọng cho sự thịnh vượng của mỗi gia đình. Cửa ra vào hay cửa sổ đều là những chỗ cần phải làm theo phong thủy để hài hòa với ngôi nhà. Quan tâm đến những nhu cầu tinh thân đó của cư dân, dự án chung cư Times city park hill đã đưa ra một số tư vấn về việc thiết kế cửa cho căn hộ tại cho các khách hàng.

Phong thủy cho cửa chính

Lối vào không chỉ là diện mạo bên ngoài khiến người ta đánh giá được phần nào tính cách của gia chủ mà còn là đường dẫn khí chủ yếu vào nhà.

Theo thuật phong thủy thì cửa vào chính là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất để đưa nguồn năng lượng tích cực vào nhà, đóng góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của gia chủ.

phong thủy cửa căn hộ times city

Cửa ra vào được coi là ngõ vào ngôi nhà. Để tạo ấn tượng cho khách bước vào nhà và tạo không gian thanh nhã, nhẹ nhàng thì chúng tôi đã tư vẫn cho một số cư dân của mình nên trồng cây xanh gần cửa ra vào. Tuy nhiên để thịnh khí được bao chùm cả căn hộ thì chủ hộ nên thường xuyên chăm sóc giúp cây phát triển khỏe mạnh, xinh tươi.

Cửa chính dẫn vào nhà được thiết kế với kích thước phù hợp với diện tích của từng căn hộ. Vì nếu cửa quá lớn thì khí sẽ thoát ra ngoài một cách dễ dàng, nếu cửa chính quá nhỏ và hẹp sẽ hạn chế các luồng khí được đưa vào nhà. Cửa trước và cửa hậu tránh đặt đối diện trực tiếp với nhau bởi như thế khi khí đi vào nhà sẽ lập tức thoát ra theo cửa hậu mà không có sự luân chuyển trong nhà.

Tất cả những điều được nêu ở trên là để giúp cho luồng khí có thể “chảy” vào nhà mà không gặp phải bất cứ một sự trở ngại nào.

Thiết kế cửa đúng phong thủy

Cửa đi phải được mở thông đến một vùng rộng nhất của căn phòng. Lối vào nên có ánh sáng tạo sự rộng rãi và thân thiện.

Một lối vào chật hẹp hoặc tối tăm sẽ chặn lại vận may của những người sống trong nhà. Việc bố trí các cửa ra vào rất quan trọng trong phong thủy. Những cánh cửa được đặt một cách không hợp lý có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và mối quan hệ cá nhân. Các cửa được bố trí trực tiếp đối diện với nhau, không chồng lấp lên nhau, là tốt.

Kích thước của cửa đi rất quan trọng. Một cửa nên tỷ lệ với kích thước của ngôi nhà hoặc căn phòng. Một cửa đi nhỏ sẽ như một cái miệng nhỏ hoặc một ống thông gió nên sẽ ngăn chặn các cơ hội về sức khỏe, sự sung túc và hạnh phúc của những người cư ngụ.

Còn nếu một cửa quá lớn so với căn nhà, quá nhiều khí sẽ nhập vào và vây phủ lấy những người cư ngụ. Bất kỳ khi nào sự sung túc và vận may đi vào, căn nhà sẽ không thể giữ nó và tích lũy được.

Hãy đến với các căn hộ của Times city park hill để được sử dụng những căn hộ tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại times city park hill

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city là một trng số ít những khu đô thị tại Hà Nội có một hệ thống tiện ích hoàn hảo và có trước khi các căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Trong khuôn viên rộng 36ha, Tổ hợp Times city có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, bể bơi, bện[...]

Dịch vụ thuận lợi cho cư dân tại Times city

Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở, siêu thị, tiện ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất với khách hàng. Đến với Times city bạn không phải lo lắng về bãi [...]